ก้าวผ่านวิกฤติโควิด-19 ด้วยเทคนิค 9 ส

ก้าวผ่านวิกฤติโควิด19ใช้อันนี้_ปรับเหมาะก

ขอเป็นกำลังใจให้นักศึกษา มสธ. ทุกคน ผ่านพ้นวิกฤติโควิด-19 ไปให้ได้ หากนักศึกษาต้องการคำแนะนำสามารถขอรับคำปรึกษา ได้ที่ กลุ่ม Line Square “เราช่วยกันเพื่อผ่านพ้นสถานการณ์นี้ ไปด้วยกัน” ของฝ่ายแนะแนวการศึกษา มสธ. โดยคลิก ที่นี่

“ฝ่ายแนะแนวการศึกษายินดีให้ความช่วยเหลือนักศึกษาค่ะ”